Emergency Alerts View

Early Stages opened a new evaluation center located at Ron Brown College Preparatory High School, 4800 Meade St NE. The new center replaces the 4058 Minnesota Avenue location, which is now closed.  

Language Links

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Dịch vụ Giai đoạn đầu!

Teacher in her classroom with four studentsChúng tôi là một trung tâm đánh giá cho trẻ em trong độ tuổi từ 2 tuổi 8 tháng đến 5 tuổi 10 tháng. Chúng tôi giúp xác định bất kỳ sự chậm trễ nào mà con bạn có thể có và chúng tôi sắp xếp các dịch vụ để giải quyết chúng.

Chúng tôi là một chương trình của Trường Công lập DC và có thể phục vụ bất kỳ trẻ nào hoặc học ở trường công lập DC, hay học tại nhà hoặc chưa vào hệ thống trường học. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ gia đình bạn nếu con bạn học tại một trường tư thục hoặc trung tâm chăm sóc trẻ em DC - ngay cả khi bạn sống bên ngoài DC. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều MIỄN PHÍ.

Nếu con bạn dưới 2 tuổi 8 tháng, vui lòng liên hệ với Strong Start , Chương trình can thiệp sớm của DC, tại (202) 727-3665.

Bạn có quyền truy cập tất cả các dịch vụ của chúng tôi bằng ngôn ngữ chính của bạn mà không mất phí. Điều này bao gồm có quyền yêu cầu người dịch và có bất kỳ tài liệu quan trọng nào được dịch sang ngôn ngữ chính của bạn. Tìm hiểu thêm về các quyền của bạn được liệt kê trong Đạo luật truy cập ngôn ngữ.

 

HÃY GIỚI THIỆU ĐỨA TRẺ CHO CHÚNG TÔI

Thật dễ dàng để giới thiệu một đứa trẻ cho Dịch vụ Giai đoạn đầu: Bạn có thể:

Bạn cũng có thể tải xuống và fax một giới thiệu cho chúng tôi theo số (202) 654-6079.

Bất cứ ai cũng có thể giới thiệu một đứa trẻ đến Dịch vụ Giai đoạn sớm, nhưng chúng tôi không tiến hành đánh giá mà không có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ.Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin về Giai đoạn đầu với những người khác, vui lòng tải xuống và chia sẻ tiếp cận của chúng tôi[PDF].

Tải xuống mẫu giới thiệu ở dạng PDF bằng tiếng Việt.

QUYỀN CỦA TÔI LÀ GÌ?

Là cha mẹ hoặc người giám hộ của một đứa trẻ khuyết tật, bạn có những quyền nhất định trong khi điều hướng hệ thống giáo dục đặc biệt. Để tìm hiểu thêm về các quyền của bạn, hãy đọc các biện pháp bảo vệ theo thủ tục dưới đây:

Hoàn thành các biện pháp bảo vệ theo thủ tục[PDF]

 

Young girl climbing on a jungle gymTÀI NGUYÊN

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về những gì mong đợi trong các giai đoạn phát triển khác nhau của con bạn, vui lòng xem các tài nguyên sau:

Các mốc phát triển [PDF]

Các cột mốc cảm xúc xã hội [PDF]

 

LIÊN HỆ

Địa điểm Walker-Jones

1125 New Jersey Ave NW, Tầng 3

Washington, DC 20001

Điện thoại: 202-698-8037

Đỗ xe: Bãi đậu xe miễn phí trên đường phố trong 3 giờ có sẵn trên L Street & New Jersey Avenue.

Tàu điện ngầm: Chúng tôi nằm trong khoảng cách đi bộ đến 3 ga: Mt. Vernon / Trung tâm hội nghị (đường màu xanh lá cây / màu vàng) Union Station (đường màu đỏ) và NOMA (đường màu đỏ). Xe 96 metrobus dừng trước tòa nhà của chúng tôi. P6 & X2 cũng dừng ở gần đó.

 

Thắc mắc chung: [email protected]

Giới thiệu: [email protected]

Để biết thêm thông tin về các giai đoạn đầu, hãy đọc các câu hỏi thường gặp của chúng tôi. [PDF]